HTC SF5 Grit 150 cho EZ thay đổi tấm của HTC mài máy

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Johnson Tools
Chứng nhận: SGS, GB
Số mô hình: SF5
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 9 chiếc
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: hộp carton
Thời gian giao hàng: khoảng 15 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, PAYPAL
Khả năng cung cấp: 9000 chiếc / năm
Màu: Đen Grit: 150
phân đoạn: 2 kích thước phân khúc: Bầu dục
Điểm nổi bật:

Diamond Turbo Cup Wheel

,

Diamond Abrasive Wheels

HTC SF5 grit: 150 cho EZ thay đổi tấm của HTC mài máy

1. Giới thiệu

Được thiết kế đặc biệt cho sàn bê tông phục hồi chuyên nghiệp, để loại bỏ nhanh chóng bất kỳ vật liệu, trái phiếu cứng, trung bình, hoặc mềm có sẵn cho các loại bê tông, được sử dụng trên tấm EZ thay đổi của máy nghiền HTC.

Phân khúc tròn ít hung hăng hơn và để lại một mẫu vết xước tinh tế hơn. Tốt nhất cho đá tự nhiên và các ứng dụng terrazzo. Sử dụng phân khúc tròn thường làm cho việc chuyển đổi dễ dàng hơn thành miếng đánh bóng nhựa.

2. đặc điểm kỹ thuật


Mục: SF5
Kích thước phân đoạn: hình trái xoan
Vật liệu cắt: Bề mặt không có điểm sau SF4
Grit: # 150
Màu: Đen
Đơn giá: đàm phán
Tổng trọng lượng: 7.8kgs / carton (trọng lượng tịnh: 0.22kg / chiếc)
3. đóng gói và vận chuyển của HTC SF5
Đóng gói: mỗi HTC được đóng gói trong hộp màu trắng hoặc màu hộp đóng gói, sau đó theo kích thước, 60 cái đặt trong một tiêu chuẩn xuất khẩu carton
Vận chuyển: thường bằng chuyển phát nhanh, không khí và đường biển, chúng tôi có thể giới thiệu cách thích hợp cho thực sự số lượng và tổng trọng lượng.

4. thời hạn thanh toán

T / T , không thể thu hồi L / C trả ngay , PayPal , West Union , Thẻ tín dụng, vv.

5. Câu hỏi thường gặp.

Q: làm thế nào để đặt hàng cho công ty của bạn?
1. Sản phẩm bắt buộc Chi tiết: Cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn là gì? Loại sản phẩm, kích thước, đặc điểm kỹ thuật, vật liệu cắt hoặc mài hoặc khoan? HP của máy? Số lượng? Sân bay và cảng biển gần nhất? Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cung cấp tốt nhất.
2. Performa hóa đơn: cung cấp hài lòng, và sau đó xác nhận thời gian giao hàng, thời hạn thanh toán, logo, số lượng, vv. Theo thông tin này, chúng tôi sẽ làm Performa hóa đơn. Khách hàng thực hiện thanh toán.
3. quá trình sản xuất: sắp xếp sản xuất, dựa trên hợp đồng và pi mô tả và giao tiếp lẫn nhau, chúng tôi sẽ làm theo chặt chẽ quá trình sản xuất đầy đủ; giữ cho bạn thông báo cho đến khi hoàn thành các sản phẩm theo thời gian hợp đồng hạn chế. Chụp ảnh hàng hóa để bạn tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn tập tin trong máy tính từ nguyên liệu để sản xuất chi tiết quá trình, gói, vận chuyển. Dễ dàng cho chúng tôi để kiểm tra mỗi đơn đặt hàng.
4. giao hàng: công văn hàng hóa để bổ nhiệm sân bay hoặc cảng biển, chuẩn bị tất cả các tài liệu vận chuyển cho khách hàng.
5. Dịch vụ sau bán hàng: Theo dõi hàng hóa, tìm hiểu về hiệu suất của sản phẩm.
6. phản hồi: khách hàng thông tin phản hồi để johnson về chất lượng, dịch vụ, cung cấp cho chúng tôi đề nghị cải thiện tốt hơn của chúng tôi.

6. Về chúng tôi
Được thành lập vào năm 2000, Johnson Tools Xưởng sản xuất Công ty TNHH đã hoạt động như một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp đá và xây dựng của Trung Quốc.
Chúng tôi tận hưởng danh tiếng tốt trong số các khách hàng với chất lượng sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ đáng tin cậy. Cung cấp các dụng cụ kim cương chất lượng tốt về cưa, mài, đánh bóng và khoan, chẳng hạn như lưỡi cưa tường bằng laser, lưỡi cưa sàn, lưỡi cưa bê tông, lưỡi cưa nhựa, lưỡi cưa đá, lưỡi cưa mạ điện, lưỡi cưa nhọn, phần kim cương , mài bánh xe, đánh bóng pad, bit lõi, TCT lưỡi cưa, cũng đá máy cắt, vv.
Johnson Tools mọi người chân thành mong được phục vụ bạn trong tương lai gần!
Hãy làm việc cùng nhau để làm cho doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

7. Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi hôm nay, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn thấy
www.
johnsontoolscn.com hoặc www.diamondsaw-blade.com

Chi tiết liên lạc
Vida

WhatsApp : +8618936085316